GIỚI THIỆU

Hóa chất được biết đến là một trong những ngành công nghiệp có vai trò rất quan trọng trong đời sống, khi tham gia hỗ trợ cho nhiều ngành nghề khác nhau từ sản xuất công nghiệp tới các ngành thủy sản chăn nuôi, xử lý chất thải. Đặc biệt, trong bối cảnh sự phát triển không ngừng của các ngành các lĩnh vực, nhu cầu tìm kiếm một nhà cung cấp các sản phẩm hóa chất chất lượng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật lại được các đơn vị, doanh nghiệp hết sức chú trọng, quan tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường nhập khẩu kinh doanh hóa chất, công ty TNHH TM DV XNK hóa chất Nguyễn Hà Phát – nơi cung cấp của hàng trăm loại hóa chất đa dạng phục vụ mọi ngành nghề, tự hào đơn vị kinh doanh hóa chất hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH TM DV XNK hóa chất Nguyễn Hà Phát – đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất

Là một trong những địa chỉ không còn xa lạ với rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong thời gian qua, công ty TNHH TM DV XNK hóa chất Nguyễn Hà Phát – nhà cung cấp hóa chất uy tín với các sản phẩm hóa chất chất lượng, mức giá ưu đãi hàng đầu thị trường.

Để đáp ứng nhu cầu ứng dụng các sản phẩm hóa chất phục vụ trong ngành nghề kinh doanh của nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, công ty XNK hóa chất Nguyễn Hà Phát được thành lập với mục tiêu cung cấp nguồn hóa chất chất lượng hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực như: công nghiệp, nông nghiệp, xi mạ tẩy rửa, ngành bao bì giấy, xử lý nước, gốm sứ, dệt nhuộm, mực in, phân bón, gạch men… thông qua hàng trăm loại hóa chất phong phú, đa dạng chủng loại.

Tất cả các sản phẩm hóa chất của công ty đều được nhập khẩu trực tiếp bởi những nhà máy sản xuất nổi tiếng trên thế giới từ Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản cho tới các Mỹ, Pháp, Isarel cũng như các nhà máy sản xuất trong nước, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2000.

Những thế mạnh nổi bật từ công ty TNHH TM DV XNK hóa chất Nguyễn Hà Phát

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận: sở hữu đội ngũ nhân viên là các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản các kỹ năng xử lý, nắm bắt đặc tính từng sản phẩm hóa chất, với nhiều năm trong nghề, bằng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm, đến với công ty XNK hóa chất Nguyễn Hà Phát, khách hàng có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về các loại hóa chất khác nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp cho công việc kinh doanh của mình.

Sản phẩm chất lượng, đa dạng: từ mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đơn vị sản xuất hóa chất hàng đầu quốc tế, vì thế tất cả các sản phẩm hóa chất phân phối từ công ty chúng tôi đều được đảm bảo về chất lượng cũng như các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời luôn duy trì sự ổn định trong nguồn cung, đáp ứng nhu cầu số lượng khách hàng đề ra.

Giá thành hợp lý: với phương châm sự hài lòng, lợi ích từ khách hàng là thành công trong kinh doanh, do đó, các sản phẩm hóa chất được cung cấp bởi công ty XNK hóa chất Nguyễn Hà Phát không chỉ được đánh giá cao về chất lượng đảm bảo mà còn bởi giá thành hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Những giá trị bền vững tại công ty XNK hóa chất Nguyễn Hà Phát

Với tầm nhìn trở thành nhà kinh doanh, cung cấp hóa chất hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới, chúng tôi luôn tâm niệm làm việc trên sứ mệnh đặt tinh thần trách nhiệm làm tiêu chí, tôn chỉ nam trong kinh doanh nhằm mang tới các sản phẩm hóa chất đa dạng, phục vụ trong mọi ngành nghề, lĩnh vực của từng quý khách hàng.

Từ tầm nhìn chiến lược, được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo tư duy sắc bén của công ty kết hợp cùng lòng quyết tâm, đồng lòng từ toàn thể nhân viên, chúng tôi luôn cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo các yếu tố cả về giá thành cũng như chất lượng.

Bằng sự tin tưởng, ủng hộ từ khách hàng, đối tác,với tinh thần tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng, đưa thương hiệu công ty TNHH TM DV XNK hóa chất Nguyễn Hà Phát trở thành nhà cung cấp hóa chất số 1 thị trường.

Copyright © CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGUYỄN HÀ PHÁT