Trang chủ / Chi tiết sản phẩm

CHI TIẾT SẢN PHẨM
Hóa chất NH4OH hoặc NH3- Amoniac

Hóa chất NH4OH hoặc NH3- Amoniac

Mã sản phẩm: Bảo hành: Tình trạng: Ngày cập nhật: 14/03/2018 GIÁ : LIÊN HỆ
0918.366.277

Mô tả

Tên sản phẩm: Amoniac

Công Thức : NH4OH hoặc NH3

Ngoại Quan: Là chất khí không màu, có mùi sốc đặc trưng. Có thể hòa tan mạnh trong nước tạo thành dung dịch NH3

Xuất xứ  : Việt Nam

Qui cách đóng gói :  Được đóng trong can, phi hoặc bồn

Hàm lượng : 18 – 22 %

Ứng dụng: Hợp chất NH4OH cũng được sử dụng trong quá trình lên men công nghiệp như là một nguồn nitơ cho vi sinh vật và điều chỉnh độ pH trong quá trình lên men. Khí Amoniac phản ứng với các tannin tự nhiên trong gỗ vì vậy Amoniac có thể dùng để thay đổi màu sắc cho gỗ. Amoniac còn được dùng trong ngành xi mạ, dệt nhuộm.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Amoniac là một hợp chất vô cơ có công thức phân tử NH3. Ở điều kiện tiêu chuẩn, nó là một chất khí độc, có mùi khai, tan nhiều trong nước, ở dạng dung dịch NH4OH và được coi là một dung dịch bazo yếu , dễ phân hủy thành NH3 và nước. Amoniac được ứng dụng nhiều trong sản xuất phân bón, thuốc nhuộm tóc, thuốc duỗi tóc, chống đông mủ cao su...

Lưu ý khi sử dụng

Nếu hít phải nhiều khí amoniac sẽ gây rát cổ họng và bỏng đường hô hấp. Vì vậy, trong quá trình sử dụng cần đeo khẩu trang chuyên dụng và mặc đồ bảo hộ.

Tin Tức Công Nghệ

 • 29/12/2017

  CÁCH XỬ LÝ MỘT SỐ HÓA CHẤT GÂY BỎNG

  Nếu vết bỏng không nghiêm trọng, xử lý bỏng axit sulfuric bằng cách rửa với nước xà bông. Chữa vết bỏng gây ra bởi acid HF bằng dung dịch chứa bicarbonate như nước ngọt có ga. Tạo dung dịch rửa bằng nước ngọt có ga với một ít nước sạch. Rửa xong làm sạch lại bằng nước.

 • 29/12/2017

  BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH HÓA CHẤT ĐỘC HẠI

  Quá nhiều hóa chất trong môi trường có thể gây tổn hại cho sức khỏe vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn không nên từ bỏ hoàn toàn các chất tẩy rửa. Hãy tham khảo một vài bí kíp dưới đây để tổ ấm của bạn luôn sạch và hoàn toàn không có chất gây ô nhiễm.

 • 29/12/2017

  HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC - HÓA CHẤT DÙNG XỬ LÝ NƯỚC SAU LŨ

  Xử lý nước là nhu cầu và nỗi lo của người dân khi mưa lớn, kéo dài, nước ngập tràn, cuốn trôi tất cả mọi thứ ô uế có trên mặt đất như chất thải từ cống rãnh, nhà tiêu, xác súc vật, chuồng gia súc gia cầm, cây cối... làm nước và môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng kéo

Copyright © CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGUYỄN HÀ PHÁT