Trang chủ / HÓA CHẤT CƠ BẢN

HÓA CHẤT CƠ BẢN
   
 • Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam

  Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam

  Công Thức Hóa Học : NaOH

  Hàm lượng hóa chất : 32% | 45%

  Xuất xứ : Việt Nam

  Đóng gói : Phi | Bồn

  Hóa chất Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam dùng để làm gì?

  Ngày nay, ứng dụng của hóa chất Natri hydroxit rất phổ biến, đây là 1 chất hóa học cần thiết trong công nghiệp và đời sống. Những ưu điểm của hóa chất này là dùng để tẩy rửa, xử lý nước, tẩy trắng bột giấy, làm sạch loại bỏ tạp chất nhôm,  nguyên liệu làm xà phòng, sản xuất hóa chất hữu cơ …

  Ngoại quan : hóa chất tồn tại là chất lỏng, có màu trắng đục, dung dịch nhớt. Có tính ăn mòn cao, dễ tan trong nước và cồn.

  Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam trong ngành sản xuất giấy từ gỗ

  Ứng dụng khác của hóa chất NAOH, là dùng để sản xuất ra giấy từ chất liệu gỗ. Gỗ sẽ được xử lý bằng cách, bao gồm những hỗn hợp dung dịch có chứa Natri hydroxit và Natri sulfur để sản xuất. Đây được gọi là quá trình Kraft, quá trình sản xuất giấy từ gỗ này được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, cũng trong quá trình này những nhà sản xuất còn có thể thu được một số chất liệu khác để sản xuất ra giấy Lignin.

  Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam trong ngành sản xuất thuốc tẩy, xà phòng

  Đây là một trong những ứng dụng chiếm tỉ lệ cao trong việc sử dụng hóa chất Natri hydroxit vào lĩnh vực sản xuất. Quá trình sản xuất sẽ được diễn ra bằng cách đưa khí Clo vào dung dịch Natri hydroxit nhằm tạo ra dung dịch mới là Natri hypochlorite có chứa Natri Chlorate trong ngành công nghiệp về tẩy rửa.

  Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam trong sản xuất hóa chất hữu cơ

  Natri hydroxit ngoài ra còn dùng để sản xuất ra các chất hữu cơ khác như Epoxypropane là một trong những chất quan trọng có tên gọi khác là Propylen Oxit. Hoặc được dùng để sản xuất ra hóa chất Polyurethane. Quá trình này sẽ diễn ra như sau: Propylene sẽ được xử lý bằng Clo trong nước nhằm mục đích tạo ra hỗn hợp : 1-chloropropan-2 và 2-chloropropan-1-ol. Song sau đó Epoxypropane sẽ hình thành khi bổ sung dung dịch Natri hydroxit hoặc dung dịch khác thay thể Natri hydroxit là Canxi hydroxit.

  Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam trong ngành công nghiệp khác

  Natri hydroxit được dùng để làm sạch và loại bỏ các tạp chất của các quặng nhôm trong tự nhiên. Ngoài ra NAOH còn được dùng để xử lý lưu huỳnh đioxit.

  Bên cạnh đó NAOH còn được dùng làm lọc khí và để loại bỏ tất cả hàm lượng axit có trong nước, trước khi đưa nguồn nước thải ra ngoài môi trường.

  Mua hóa chất Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam ở đâu ?

  Công Hóa Chất NGUYỄN HÀ PHÁT là nhà cung cấp hóa chất Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam tại  Đồng Nai - TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

 • Mua bán BaSO4 Bari Sunphat Barium Sulfate Barium Sunphate Bán Bari Sulphate

  Tên hóa học:Bari Sunphat – Barium Sulfate
  Công thức: BaSO4 99%
  Ngoại quan: Dạng bột màu trắng
  Đóng gói: 25kg/bao
  Xuất xứ: Trung Quốc.

  Ứng dụng

  - Ngành sản xuất sơn:sơn dầu, sơn gỗ, sơn tàu biển, sơn chịu nhiệt, sơn tĩnh điện, sơn nhà xưởng, sơn ô tô và xe máy cao cấp, sơn chống thấm, sơn ngoài trời, sơn epoxy,....
  - Ngành dầu khí: làm chất trợ cháy cho thủy tinh, tác nhân cho gốm sứ cách điện và cao su chất lượng cao, làm men...
  Đặc điểm:
  - Bột BaSO4 là chất độn được thêm vào nhằm làm cứng màng sơn, tăng trọng lượng, tăng khả năng chịu tác động bên ngoài của thời tiết và các tác động khác như: tia cực tím, được trong môi trường acid...
  - Ngoài ra bột BaSO4 được thêm vào hổn hợp nhằm cải thiện sức chịu va chạm của vật liệu, tăng năng suất phân tán, dễ gia công và góp phần làm giảm giá thành sản phẩm

 • Bán Axit Sulfuric 98% H2SO4 98% H2SO4 Đậm Đặt H2SO4 Công Nghiệp

  Tên sản phẩm: Axit Sulfuric - H2SO4 - Sunfuric Axit.

  Công thức: H2SO4 

  Hàm lượng: 98% min

  Xuất xứ: Việt Nam/Trung Quốc

  Qui cách: Can-Phuy-Bồn

  Ngoại quan Acid sulfuric – H2SO4 98%: H2SOlà một chất lỏng , loại tinh khiết không màu , trọng lượng riêng 1,859 ở 0 oC và 1.837 ở 15 oC, tuỳ theo tạp chất nó có màu vàng hay xám hoặc nâu.

  - Khi làm lạnh sẽ hoá rắn thành những tinh thể nóng chảy ở 10,49 oC. Tuy nhiên, axít lỏng dễ có thể chậm đông không hoá rắn ở dưới 0 oC.

  - Ở 30 – 40 oC, bắt đầu bốc khói và khi đun tiếp sẽ tạo ra hơi SO3. Bắt đầu sôi ở 290 oC  và nhiệt độ sẽ nâng nhanh cho tới khi ngừng giải phóng SO3. Hydrat còn lại chứa 98.3% H2SO4 và Sôi ở 338 oC.

  - H2SOđặc hấp thụ mãnh liệt hơi ẩm và vì thế là một chất làm khô tốt , áp suất hơi H2O trên H2SO4 là 0,003mmHg.

  - Khi cần pha loãng Axít H2SOthì không được cho nước vào axít mà phải cho axit vào nước.

  - Khi làm nóng H2SO thì phần khí SO2 và SO3 bốc hơi ra rất độc.

  - H2SO bắn vào da gây bỏng nặng, dính vào mắt có thể bị mù, rơi vào giấy, vải…sẽ bị cháy

  + Ứng dụng  Acid sulfuric – H2SO4

  - Sản xuất các loại muối Sulfast

  - Điều chế các axít khác yếu hơn : HNO3. HCl.

  - Tẩy rửa kim loại trước khi mạ.

  - Pha loãng axít dùng để chế tạo ắc quy

  - Xử lý nước thải công nghiệp

  Hàm lượng Sulfuric acid                  98.0%min
  Hàm lượng Ash                             0.02 % max
  Hàm lượng Fe                             0.005 % max
  Hàm lượng As                            0.0001% max
  Hàm lượng Hg                              0.001% max
  Hàm lượng Pb                              0.005% max

  H2SO4: Dùng trong xi mạ, dệt may, luyện kim, giấy, nổ, rượu, chất tẩy rửa, sơn, trong dầu decantation, trong sàn xuất pin, đổ bình ắc qui

   Phương pháp sử dụng:

   - Tùy theo thiết bị máy móc công nghệ và nhu cầu sử dụng của các ngành nghề khác nhau nên tỷ lệ sử dụng khác nhau. Mọi chi tiết xin liên hệ với kỹ sư chuyên ngành về hóa chất.

  Bảo quản và tồn trữ

   - Đậy nắp kín, đặt nơi khô ráo, có thể chứa bằng bồn nhựa, không được chứa trong bồn được làm bằng các chất liệu nhôm, thiết, inox và kẽm.

  - Tránh để gần các kim loại, kim loại nhẹ, các chất có tính axít để tránh gây cháy nổ như HCl, acid nitric, acid phốtphoric……v.v… gây nguy hiểm.

  -Biện pháp phòng ngừa:

   - Đây là dạng hoá chất nguy hiểm, tiếp xúc da sẽ gây bỏng cháy nặng, vào mắt gây hỏng mắt vỉnh viễn cho nên phải tránh tiếp xúc trực tiếp, không được uống, hít vào.

  - Khi sử dụng hoặc bơm vào bồn chứa phải mặc quần áo bảo hộ để bảo vệ cơ thể, đeo mặt nạ chuyên dùng để bảo vệ mắt, vận chuyển trên đường phải sử dụng bồn chứa được cấp phép an toàn.

  - Không để axít chảy vào hệ thống thoát nước.

   - Nếu có sự cố rò rỉ phải cách ly nơi nguy hiểm, những người không liên quan hoặc không mang bảo hộ thì không được bước vào nơi nguy hiểm.

  - Khi cần thiết thì có thể dùng thanh chắn nhựa hoặc rảnh an toàn để tránh axít tràn ra ngoài.

 • HCHO- Acid Formalin

  HCHO- Acid Formalin

  Thông tin chung về sản phẩm.

  - Tên sản phẩm : Acid Formalin

  - Ngoại Quan: HCHO ở thể lỏng, không màu, trong suốt, rất độc.

  - Công Thức: HCHO

  - Qui cách đóng thùng: 220kg/phi

  - Xuất xứ: Trung Quốc

  Ứng dụng : Dùng trong ngành sơn, công nghiệp nhựa dẻo, khử trùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuỷ sản và nhiều các ngành công nghiệp khác.

   Mô tả chi tiết sản phẩm

  Acid Formalin còn có tên gọi khác là formandehit hay andehit formic. Đây là sản phẩm được dùng nhiều trong sản xuất dược phẩm, hoá chất bảo vệ thực vật, hoá - mỹ phẩm, thuốc nổ,…hay các ngành công nghiệp sơn, công nghiệp nhựa dẻo, làm chất chống kết khối trong sản xuất phân bón,…

  Hướng dẫn sử dụng:

  Acid Formalin thể lỏng, rất độc, trong quá trình sử dụng phải mặc bảo hộ để tránh tiếp xúc trực tiếp.

 • Hóa chất BaSO4

  Hóa chất BaSO4

  Hóa chất BaSO4 là một loại hóa chất được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp cũng như được ứng dụng ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực y học. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn các thông tin về loại hóa chất này nhé.

  A. Giới thiệu sản phẩm

  - Tên gọi: Bari sunphat

  - Công thức hóa học: BaSO4

  - Ngoại quan: đây là một muối tinh thể, màu trắng, không mùi, không tan trong nước

  - Quy cách đóng gói: Bao 25 kg

  - Xuất xứ: Trung Quốc

   

  B. Mô tả chi tiết

  Bari sunphat là một muối vô cơ của kim loại Bari và axit H2SOvà có công thức hóa học là BaSO4 .Trong các phản ứng hóa học có sinh ra chất Barium sulfate BaSO4 là ở dạng kết tủa, chính vì vậy mà trong bộ môn hóa học, sự kết tủa này được xem là một dấu hiệu dùng để nhận biết các chất hóa học có liên quan khác. Không những như vậy, ở phòng thí nghiệm chúng ta có thể điều chế và thu hồi hóa chất BaSO4 bằng cách thực hiện các phản ứng bằng các nguyên liệu liên quan khác.

  C. Ứng dụng

  Barium sulfate BaSO4  được ứng dụng trong ngành công nghiệp khai thác dầu mỏ, ngoài ra chúng còn được sử dụng như một loại bột màu cho công nghiệp sơn. Đồng thời hóa chất BaSO4 còn là nguồn nguyên liệu hỗ trợ cho công nghệ X – quang trong lĩnh vực y học xét nghiệm.

  *Lưu ý: BaSO4 là có rất nhiều ứng dụng đa dạng, tuy nhiên khi ở dạng đã hòa tan thì nó sẽ thành độc, chúng ta nên cẩn thận khi sử dụng loại hóa chất này.

 • MgSO4.7H2O Magnesium Sulphate

  MgSO4.7H2O

  MgSO4.7H2O là một trong những loại chất hóa được con người ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như  ngành sản xuất công nghiệp, ngành nông nghiệp cũng như ngành y tế.

  A. Giới thiệu sản phẩm

  - Tên gọi: Magnesium Sulphate 

  - Công thức hóa học: MgSO4.7H2O

  - Quy cách đóng gói: 25Kg/1bao

  - Xuất xứ: Trung Quốc

   

  B. Mô tả chi tiết

  MgSO4.7H2O hay còn có tên khoa học là Magnesium Sulphate Heptahydrate, đây là một loại muối vô cơ gồm có các chất là magie, lưu huỳnh, oxi. Trong đó hóa chất MgSO4 được gọi là Magie Sunfat, đây là một trong những loại chất có ích và được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh.

  • Thành phần không tan trong nước: 0.001% max
  • MgO: 15.5% min
  • Độ PH: 7
  • Fe: 0.001% max
  • Clo: 0.01 max
  •  Chì: 0.001% max
  • 0.0002% max
  • Độ mịn: 1mm

  C. Hướng dẫn sử dụng

  Cách hướng dẫn sử dụng đối với cây trồng

  • Đối với cây ăn trái như cam, quýt, bưởi, xoài … 60-80gr/16lít, phun 5 đến 10 lần vào thời điểm nuôi trái và sau thu hoạch.
  • Đối với cây công nghiệp sẽ được sử dụng với liều lượng 60-80gr/16lít
  • Đối với cây lúa hay bắp sử dụng với liều lượng 40-60gr/16lít và phun 2-4 lần
  • Còn đối với rau màu sử dụng 40-60gr/16lít và phun 2-4 lần sau khi trồng khoảng 10 ngày cho đến khi ra trái.

CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN CHO BẠN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ THÀNH ƯU ĐÃI NHẤT


Copyright © CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGUYỄN HÀ PHÁT