Trang chủ / Chi tiết sản phẩm

CHI TIẾT SẢN PHẨM
Hóa chất BaSO4

Hóa chất BaSO4

Mã sản phẩm: Bảo hành: Tình trạng: Ngày cập nhật: 14/03/2018 GIÁ : LIÊN HỆ
0918.366.277

Mô tả

Hóa chất BaSO4

Hóa chất BaSO4 là một loại hóa chất được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp cũng như được ứng dụng ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực y học. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn các thông tin về loại hóa chất này nhé.

A. Giới thiệu sản phẩm

- Tên gọi: Bari sunphat

- Công thức hóa học: BaSO4

- Ngoại quan: đây là một muối tinh thể, màu trắng, không mùi, không tan trong nước

- Quy cách đóng gói: Bao 25 kg

- Xuất xứ: Trung Quốc

 

B. Mô tả chi tiết

Bari sunphat là một muối vô cơ của kim loại Bari và axit H2SOvà có công thức hóa học là BaSO4 .Trong các phản ứng hóa học có sinh ra chất Barium sulfate BaSO4 là ở dạng kết tủa, chính vì vậy mà trong bộ môn hóa học, sự kết tủa này được xem là một dấu hiệu dùng để nhận biết các chất hóa học có liên quan khác. Không những như vậy, ở phòng thí nghiệm chúng ta có thể điều chế và thu hồi hóa chất BaSO4 bằng cách thực hiện các phản ứng bằng các nguyên liệu liên quan khác.

C. Ứng dụng

Barium sulfate BaSO4  được ứng dụng trong ngành công nghiệp khai thác dầu mỏ, ngoài ra chúng còn được sử dụng như một loại bột màu cho công nghiệp sơn. Đồng thời hóa chất BaSO4 còn là nguồn nguyên liệu hỗ trợ cho công nghệ X – quang trong lĩnh vực y học xét nghiệm.

*Lưu ý: BaSO4 là có rất nhiều ứng dụng đa dạng, tuy nhiên khi ở dạng đã hòa tan thì nó sẽ thành độc, chúng ta nên cẩn thận khi sử dụng loại hóa chất này.

Tin Tức Công Nghệ

 • 29/12/2017

  CÁCH XỬ LÝ MỘT SỐ HÓA CHẤT GÂY BỎNG

  Nếu vết bỏng không nghiêm trọng, xử lý bỏng axit sulfuric bằng cách rửa với nước xà bông. Chữa vết bỏng gây ra bởi acid HF bằng dung dịch chứa bicarbonate như nước ngọt có ga. Tạo dung dịch rửa bằng nước ngọt có ga với một ít nước sạch. Rửa xong làm sạch lại bằng nước.

 • 29/12/2017

  BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH HÓA CHẤT ĐỘC HẠI

  Quá nhiều hóa chất trong môi trường có thể gây tổn hại cho sức khỏe vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn không nên từ bỏ hoàn toàn các chất tẩy rửa. Hãy tham khảo một vài bí kíp dưới đây để tổ ấm của bạn luôn sạch và hoàn toàn không có chất gây ô nhiễm.

 • 29/12/2017

  HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC - HÓA CHẤT DÙNG XỬ LÝ NƯỚC SAU LŨ

  Xử lý nước là nhu cầu và nỗi lo của người dân khi mưa lớn, kéo dài, nước ngập tràn, cuốn trôi tất cả mọi thứ ô uế có trên mặt đất như chất thải từ cống rãnh, nhà tiêu, xác súc vật, chuồng gia súc gia cầm, cây cối... làm nước và môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng kéo

Copyright © CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGUYỄN HÀ PHÁT