Trang chủ / Chi tiết sản phẩm

CHI TIẾT SẢN PHẨM
Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam

Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam

Mã sản phẩm: Bảo hành: Tình trạng: Ngày cập nhật: 09/01/2018 GIÁ : LIÊN HỆ
0918.366.277

Mô tả

Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam

Công Thức Hóa Học : NaOH

Hàm lượng hóa chất : 32% | 45%

Xuất xứ : Việt Nam

Đóng gói : Phi | Bồn

Hóa chất Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam dùng để làm gì?

Ngày nay, ứng dụng của hóa chất Natri hydroxit rất phổ biến, đây là 1 chất hóa học cần thiết trong công nghiệp và đời sống. Những ưu điểm của hóa chất này là dùng để tẩy rửa, xử lý nước, tẩy trắng bột giấy, làm sạch loại bỏ tạp chất nhôm,  nguyên liệu làm xà phòng, sản xuất hóa chất hữu cơ …

Ngoại quan : hóa chất tồn tại là chất lỏng, có màu trắng đục, dung dịch nhớt. Có tính ăn mòn cao, dễ tan trong nước và cồn.

Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam trong ngành sản xuất giấy từ gỗ

Ứng dụng khác của hóa chất NAOH, là dùng để sản xuất ra giấy từ chất liệu gỗ. Gỗ sẽ được xử lý bằng cách, bao gồm những hỗn hợp dung dịch có chứa Natri hydroxit và Natri sulfur để sản xuất. Đây được gọi là quá trình Kraft, quá trình sản xuất giấy từ gỗ này được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, cũng trong quá trình này những nhà sản xuất còn có thể thu được một số chất liệu khác để sản xuất ra giấy Lignin.

Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam trong ngành sản xuất thuốc tẩy, xà phòng

Đây là một trong những ứng dụng chiếm tỉ lệ cao trong việc sử dụng hóa chất Natri hydroxit vào lĩnh vực sản xuất. Quá trình sản xuất sẽ được diễn ra bằng cách đưa khí Clo vào dung dịch Natri hydroxit nhằm tạo ra dung dịch mới là Natri hypochlorite có chứa Natri Chlorate trong ngành công nghiệp về tẩy rửa.

Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam trong sản xuất hóa chất hữu cơ

Natri hydroxit ngoài ra còn dùng để sản xuất ra các chất hữu cơ khác như Epoxypropane là một trong những chất quan trọng có tên gọi khác là Propylen Oxit. Hoặc được dùng để sản xuất ra hóa chất Polyurethane. Quá trình này sẽ diễn ra như sau: Propylene sẽ được xử lý bằng Clo trong nước nhằm mục đích tạo ra hỗn hợp : 1-chloropropan-2 và 2-chloropropan-1-ol. Song sau đó Epoxypropane sẽ hình thành khi bổ sung dung dịch Natri hydroxit hoặc dung dịch khác thay thể Natri hydroxit là Canxi hydroxit.

Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam trong ngành công nghiệp khác

Natri hydroxit được dùng để làm sạch và loại bỏ các tạp chất của các quặng nhôm trong tự nhiên. Ngoài ra NAOH còn được dùng để xử lý lưu huỳnh đioxit.

Bên cạnh đó NAOH còn được dùng làm lọc khí và để loại bỏ tất cả hàm lượng axit có trong nước, trước khi đưa nguồn nước thải ra ngoài môi trường.

Mua hóa chất Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam ở đâu ?

Công Hóa Chất NGUYỄN HÀ PHÁT là nhà cung cấp hóa chất Xút Nước ( Lỏng ) NaOH 32% 45% Việt Nam tại  Đồng Nai - TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Tin Tức Công Nghệ

 • 29/12/2017

  CÁCH XỬ LÝ MỘT SỐ HÓA CHẤT GÂY BỎNG

  Nếu vết bỏng không nghiêm trọng, xử lý bỏng axit sulfuric bằng cách rửa với nước xà bông. Chữa vết bỏng gây ra bởi acid HF bằng dung dịch chứa bicarbonate như nước ngọt có ga. Tạo dung dịch rửa bằng nước ngọt có ga với một ít nước sạch. Rửa xong làm sạch lại bằng nước.

 • 29/12/2017

  BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH HÓA CHẤT ĐỘC HẠI

  Quá nhiều hóa chất trong môi trường có thể gây tổn hại cho sức khỏe vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn không nên từ bỏ hoàn toàn các chất tẩy rửa. Hãy tham khảo một vài bí kíp dưới đây để tổ ấm của bạn luôn sạch và hoàn toàn không có chất gây ô nhiễm.

 • 29/12/2017

  HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC - HÓA CHẤT DÙNG XỬ LÝ NƯỚC SAU LŨ

  Xử lý nước là nhu cầu và nỗi lo của người dân khi mưa lớn, kéo dài, nước ngập tràn, cuốn trôi tất cả mọi thứ ô uế có trên mặt đất như chất thải từ cống rãnh, nhà tiêu, xác súc vật, chuồng gia súc gia cầm, cây cối... làm nước và môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng kéo

Copyright © CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGUYỄN HÀ PHÁT