Trang chủ / HÓA CHẤT GIẤY - BAO BÌ

HÓA CHẤT GIẤY - BAO BÌ
   
 • NAOH- XÚT VẢY TRUNG QUỐC-Sodium hydroxide 99%

  Sodium hydroxide 99% – Xút Vảy Trung Quốc

  Công Thức Hóa Học : NaOH

  Hàm lượng hóa chất : 99%

  Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

  Đóng gói : 25Kg/1bao

  Hóa Chất Sodium hydroxide 99% – Xút Vảy Trung Quốc dùng để làm gì ?

  Thông Tin Về Hóa Chất Sodium hydroxide 99%

  Sodium hydroxide 99% – Xút Vảy Trung Quốc có đặc tính tồn tại dạng hạt hoặc bột màu trắng, Naoh hạt rất dễ hấp thụ CO2 trong không khí để biến đổi thành Na2CO3. Vì vậy hóa chất NAOH thường được bảo quản ở trong bình có nắp kín, hoặc đóng gói trong bao bì nhiều lớp bảo vệ.

  Sodium hydroxide 99% – Xút Vảy là hóa chất được xử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp. Với tính chất kiềm khá mạnh thì Natri hydroxit thường được dùng để sản xuất ra muối Natri hay các chất dùng để tẩy rửa, đặc biệt là điều chỉnh nồng độ pH dung dịch phù hợp, ngoài ra nó còn có khả năng tổng hợp các chất hữu cơ rất hiệu quả.

  Xút Vảy với hàm lượng lớn được các nhà sản xuất điều chế ra dung dịch xút nước tùy theo hàm lượng.

  Ứng dụng liên quan của Hóa Chất Sodium hydroxide 99% – Xút Vảy Trung Quốc

  Xút Vảy Trung Quốc vảy ở thể rắn là một cơ sở vững mạnh, được sử dụng làm chất tẩy rửa, chất xúc tác, điều tiết độ PH, thuốc thử hóa học …

  Sodium hydroxide 99% phản ứng mãnh liệt với nước và giải phóng một lượng nhiệt lớn, hòa tan trong etanol và metanol. Nó cũng hòa tan trong ete và các dung môi không phân cực.

  » Những chức năng làm sạch của NAOH 99% Đài Loan

  Sodium hydroxide 99% thường sẽ được sử dụng nhiều ở việc tẩy rửa các thiết bị, vật liệu, đặc biệt là tẩy bề mặt của thép không gỉ và các món đồ dùng bằng thủy tinh vì hóa chất Natri hydroxit có tính tẩy mạnh. Ngoài ra nó cũng có thể dùng để ổn định các chất hòa tan, ngăn ngừa việc các chất tái phân bố.

  Sodium hydroxide 99% Trung Quốc thường dùng như một chất làm sạch, nhằm khử trùng và có chức năng bảo quản tốt các hệ thống thiết bị. Ưu điểm của hóa chất này chính là hiệu quả cao, dễ dàng loại bỏ các chất bẩn cũng như xử lý bề mặt với chi phí cho tẩy rửa thấp.

  Đối với việc loại bỏ các chất như protein hay axit nucleic thì NAOH 99% mang lại hiệu quả rất cao. Đồng thời nếu dùng Natri hydroxit để khống chế hoạt động của nấm men, độc tố hay virus vi khuẩn cũng rất hiệu quả.

  Khi dùng hóa chất xút hạt để ứng dụng tẩy rửa cho các nhà máy sản xuất công nghiệp hàng loạt, nên dùng NAOH với muối ( na2co3 ) nhằm để tiết kiệm thêm thời gian xử lý, khử trùng.

  Sodium hydroxide được coi như một chất có khả năng tẩy rửa công nghiệp tốt, và thường sẽ được gọi bằng tên khác là Xút ăn da. Khi muốn làm sạch tẩy rửa, cho hóa chất xút hạt trộn với nước và sau đó đợi dung dịch xút ấm ( nguội ) rồi mới sử dụng để làm sạch bất kì một thiết bị hay diện tích tiếp xúc nào. Ngoài ra, việc tiêu hủy và hòa tan những chất béo, chất dầu mỡ hay bất kỳ chất đạm nào cũng không hề gây cản trở khó khăn với Natri hydroxit.

  Ngoài ra hóa chất Sodium hydroxide 99% – Xút Vảy Trung Quốc còn được ứng dụng trong sản xuất dệt nhuộm, xà phòng tẩy rửa, tẩy trắng nguyên liệu bột giấy, tẩy trắng đánh bóng nhôm …

  Trong sản phẩm hóa dầu, NAOH cũng là thành phần tạo ra nhiên liệu Biodiesel ( nhiên liệu sinh học ) để thay thế dầu Diezel khoáng đang dần cạn kiệt.

  Sodium hydroxide 99% là chất phổ biến nhất được sử dụng trong các phòng thí nghiệm hóa học, để vệ sinh làm sạch các thiết bị tại chỗ (CIP) hóa chất.

  Trong công nghiệp xử lý nước: các hóa chất chứa Natri được dùng với mục đích điều chỉnh độ pH cũng như tái sinh nhựa trao đổi ion. NAOH cũng có tính năng làm mềm nước, xử lý nước trong dệt nhuộm, và làm sạch các chai thủy tinh.

  » Tiêu hóa các mô động vật da thuộc ( hóa chất thuộc da )

  Đối với những quy trình dùng để tiêu hóa các mô động vật, NAOH 99% là hóa chất mang chức năng khử xác động vật khi chứa xác chúng, trong một buồng đậy kín. Quá trình này diễn ra khi họ cho Natri hydroxit với nước vào, sau đó trộn đều tưới lên xác động vật. Rất nhanh ngay sau đó, xác của các động vật sẽ nhanh chóng thành một chất lỏng có màu như cà phê, cái còn lại duy nhất chính là xương của các loài động vật, tuy nhiên nó đã bị ăn mòn, nên có thể bóp nát bằng tay.

  Caustic Soda là một baz mạnh, nó có khả năng ăn mòn các thiết bị sản xuất. Nên cần lưu ý đến các thiết bị ăn mòn. Và phải cẩn thận, đảm bảo an toàn trong quy trình sản xuất.

  Mua hóa chất Sodium hydroxide 99% – Xút Vảy Trung Quốc ở đâu ?

  Công ty xuất nhập khẩu thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu NGUYỄN HÀ PHÁT là nhà cung cấp hóa chất Sodium hydroxide 99% – Xút Vảy Trung Quốc tại ĐỒNG NAI, TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

  Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Sodium hydroxide 99% – Xút Vảy Trung Quốc , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0251.3.996999 hay gửi tin nhắn vào email: admin@nguyenhaphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

  Ngoài hóa chất Sodium hydroxide 99% – Xút Vảy Trung Quốc , Công ty Hóa chất NGUYỄN HÀ PHÁT còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

  cung cấp hóa chất NaOH | cần bán Sodium hydroxide 99% – Xút Vảy Trung Quốc 

   

  cung cấp hóa chất NaOH | cần bán Sodium hydroxide 99% – Xút Vảy Trung Quốc 

 • AntiFoam, Chất Phá Bọt, Chất Chống Tạo Bọt

  AntiFoam, Chất Phá Bọt, Chất Chống Tạo Bọt

  I. DÒNG SẢN PHẨM GỐC SILICONE :
  1. DEFOAMER DP220 : Dùng trong xử lý bọt nước thải, phụ gia bê tông, khoan dầu khí, sản xuất giấy..v..v
  2. DEFOAMER SP88 : Dùng trong xử lý bọt nước thải, sản xuất giấy, dệt nhuộm..v..v

  II. DÒNG SẢN PHẨM KHÔNG SILICONE :
  1. ANTIFOAM SP99 : Dùng trong ngành cao su, sơn, nhựa
  2. ANTFOAM NS100 : Dùng trong xử lý nước thải, dệt nhuộm

  Đóng gói : Can 25 Kg, Phuy 120 Kg
  . xuất xứ : USA, Taiwan
  · Ngoại quan : dung dịch trắng sữa

  . Quy cách : trong can, phi
  · Thành phần : Nhũ tương silicone kháng bọt

  · Tính Ion : non-ion

  · pH : 5 – 8

  · Tính tan : dễ tan ở nhiệt độ thường

  SỬ DỤNG

   · Pha với nước 3 – 5 lần trước khi sử dụng

  · Pha loãng tiếp nhiều lần rồi phun hoặc nhỏ giọt xuống chỗ nước thải bị bọt.

  · Tùy theo độ bọt mà điều chỉnh lượng sử dụng

  · Lượng sử dụng thông thường từ 30 ~ 300 ppm tức là 30 ~ 300 g / 1000 L nước thải.

  . Phá bọt nhanh , hiệu quả kéo dài

  . Hiệu quả tốt nhất ở nhiệt độ <= 100 0C, pH <=10

  . Dạng nhũ hóa rất bền , không độc , không mùi , không bắt lửa .

  . Không tạo bệt dơ , dễ chùi rửa sạch.

  Chất Chống Tạo Bọt Anti Foam là hợp chất của silicone là tác nhân (agents) phá bọt (anti-foam) nhằm loại bỏ bọt một cách hiệu bọt sinh ra trong quá trình xử lý nước thải. Thực tế bọt được tạo từ nhiều tác nhân tạo bọt có chứa trong nước thải. Tuy nhiên, bằng công nghệ tinh chế đặc biệt 
   

  Chất Chống Tạo Bọt Anti Foam  được đánh giá là một chất xử lý môi trường hiệu quả và thân thiện với môi trường bởi các yếu tố sau:

  • Khả năng hòa tan tốt với gốc cation Silicon và phân tán tốt trong nhiều loại nước loại
  • Khả năng phá bọt với gốc R- có tác dụng với nhiều loại bột được tạo thành trong nước thải
  • Với độ phân tán tốt vì vậy thời gian tác dụng kéo dài
  • Không gây độc hại, không ô nhiễm mỗi trường và không phát sinh chất thải

  Chất Chống Tạo Bọt Anti Foam  có thể áp dụng được cho nhiều lãnh vực : hóa dầu, hóa nông, nước tuần hoàn của cooling tower , nước thải đô thị , nước thải công nghiệp của ngành : giấy , da, vải , sx hóa chất…

  Đặc điểm và ứng dụng của CHẤT PHỤ GIA PHÁ BỌT 

  CHẤT PHỤ GIA PHÁ BỌT cần có những tính năng như:

  CHẤT PHỤ GIA PHÁ BỌT Hoạt lực mạnh, hiệu quả tức thì, tác dụng chống tạo bọt lâu dài ở tất cả các khâu sản xuất

  CHẤT PHỤ GIA PHÁ BỌT phải Thân thiện với môi trường

  CHẤT PHỤ GIA PHÁ BỌT Không ảnh hưởng đến vi sinh

  CHẤT PHỤ GIA PHÁ BỌT Hoạt động tốt trong cả môi trường kiềm, acid hay trung tính

  CHẤT PHỤ GIA PHÁ BỌT Chịu được nhiệt độ cao

   

 • NEOBOR BORAX - MUA BÁN BORAX - BORAX PENTAHYDRATE

  NEOBOR BORAX – MUA BÁN BORAX – HÀN THE – BORAX PENTAHYDRATE

  Tên sản phẩm: Neobor Borax – Mua bán Borax – Hàn the – Borax Pentahydrate

  Mô tả ngoại quan: 
  Tên sản phẩm: Borax Neobor - Na2B4O7.5H2O
  Tên gọi khác: Hàn the
  Công thức hóa học: NA2B4O7

  Quy cách: 25 Kg/bao PP

  Công dụng / Ứng dụng:

  Ngoại quan Borax Pentahydrate : Chất rắn kết tinh màu trắng, mềm, khi để ngoài không khí dễ bị mất nước.

  Borax là một hợp chất hóa học quan trọng của Bo. Nó là một chất rắn kết tinh màu trắng, mềm, nhiều cạnh dễ dàng hòa tan trong nước.

  Tên gọi Borax được cho là bắt nguồn từ tiếng Ba Tư: bürah. Borax lần đầu tiên được phát hiện trong lòng hồ khô ở Tây Tạng và được nhập khẩu qua con đường tơ lụa đến Arabia. Borax được đưa vào sử dụng phổ biến trong những năm cuối thế kỷ 19.

  Borax Pentahydrate được sử dụng trong các ngành sau:

  Trong công nghiệp: Borax được sử dụng trong công nghệ luyện kim, chế tác vàng bạc. Borax cũng được dùng để đánh bóng bề mặt kim loại, sản xuất men sứ, kính chống nấm, một số vật liệu chịu nhiệt, xà phòng giặt và một số loại chất tẩy rửa.

  Trong nông nghiệp: Với một lượng nhỏ, nguyên tố Bo thúc đẩy quá trình phát triển của cây trồng, nhất là quá trình ra hoa, kết quả, đâm chồi, và phát triển rễ cây. Động vật cũng chỉ cần một lượng rất nhỏ nguyên tố Bo.

  Trong y tế: Borax được sử dụng để sản xuất một số dung dịch diệt khuẩn ngoài da hoặc ở niêm mạc, thuốc tẩy uế, và hoá chất diệt côn trùng (kiến, bọ chét, gián).

  Trong đời sống : Borax được cho vào thực phẩm chả giò chế biến, với mục đích để cho giòn, dai và kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm . Nó sử dụng tương tự như muối ăn, và nó có trong món trứng cá muối của Pháp và Iran. Tuy nhiên do độc tính, hàn the bị cấm sử dụng trong thực phẩm ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam

  Borax Pentahydrate được ứng dụng trong ngành nghề :

  Thủy Tinh, Phân Bón, Gỗ, Giấy, Luyện Kim, Thuốc Diệt Côn Trùng, Gốm Sứ, Chất Tẩy Rửa…

  Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Borax Neobor - Na2B4O7.5H2O, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0251.3.996999 hay gửi tin nhắn vào email: admin@nguyenhaphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

 • Oxalic acid 99,6%- C2H2O4.2H2O - axit Oxalic 99,6%

  Tên sản phẩm: Oxalic acid 99,6%- C2H2O4.2H2O - axit Oxalic 99,6%

  Công Thức Axit OxalicC2H2O4.2H2O

  Qui cách: 25kg/bao

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Ngoại Quan: Hạt tinh thể trắng, trắng ngà

  Tiêu chuẩn chất lượng: CAS: 144 - 627 - 7 khan, 6153- 56 - 6 ngậm nước

  Tên gọi khác: Axit oxalic, oxalic acid

  Loại sản phẩm: Hóa chất công nghiệp

  Axit oxalic là gì?

  Acid Oxalic là một hợp chất hóa học với công thức tổng quát H2C2O4. Nó là một axít dicacboxylic, có công thức triển khai HOOC-COOH. Nó là một axít hữu cơ tương đối mạnh, khoảng 10.000 lần mạnh hơn Axit Acetic. Anion của Oxalic acid  là một chất khử. Các dianion của Axit oxalic được gọi là oxalat.

  Ứng dụng của Axit oxalic

  - Oxalic acid được sử dụng trong một số sản phẩm hóa chất dùng trong gia đình, chẳng hạn một số chất tẩy rửa hay trong việc đánh gỉ sét

  - Dung dịch Axit oxalic được dùng để phục chế đồ gỗ do nó đánh bay lớp mặt gỗ bị khô để lộ ra lớp gỗ còn mới phía dưới

  Axit Oxalic là một chất được sử dụng trong ngành dệt nhuôm, thực phẩm, phân bón.....

  - Oxalic Acid dạng bay hơi được ( Varroa destructor) sống ký sinh.

  Điều chế axit Oxalic

  Oxalic acid có thể được điều chế khá dễ dàng trong phòng thí nghiệm bằng cách ôxi hóa sucroza axít nitric chất ôxihóa vanađi pentôxít trong vai trò của chất xúc tác. Ở cấp độ lớn hơn, oxalat natri được điều chế bằng cách cho hidroxit natri nóng hấp thụ mônôxít cacbon suất cao.

  Ứng dụng Axit Oxalic

  + Axit oxalic được sử dụng trong một số sản phẩm hóa chất dùng trong gia đình, chẳng hạn một số chất tẩy rửa hay trong việc đánh gỉ sét.

  + Axit oxalic và muối của nó (oxalat) được dùng làm thuốc cầm màu khi in hoa, làm chất tẩy màu trong công nghiệp dệt & cẩn màu trong công nghệ nhuộm.

  + Hóa chất acid oxalic cũng được dùng trong hoá phân tích để làm kết tủa một số kim loại (canxi, thori, đất hiếm...) và trong tổng hợp hữu cơ tổng hợp nhiều hợp chất, thuốc nhuộm, thực phẩm.

  + Axit oxalic dùng trong chế tạo dung dịch chất tẩy rửa, chế tạo da thuộc, đánh bóng đá hoa cương, xử lý nước và dệt nhuộm, thực phẩm, phân bón, tổng hợp hoá hữu cơ.

  + Trong ngành dược, Axit oxalic dùng chế tạo acheomycin, terramycin and borneo

  An toàn khi sử dụng C2H2O4

  Axít oxalic kích thích niêm mạc ruột khi tiêu thụ, và có thể gây tử vong khi ở liều lớn. của C2H2O4 nguyên chất được dự đoán là khoảng 378 mg/kg thể trọng, hay khoảng 22,68 g cho một người nặng 60 kg

   

 • Hydrogen peroxide H2O2 Oxy già

  Tên sản phẩm: Hydrogen peroxide – H2O2 – Oxy già

  Công thức hóa học: H2O2

  Quy cách: 30 kg/can

  Hàm lượng: H2O2 50%

  Xuất xứ: Hàn Quốc / Thái Lan

  Ngoại quan: Hydrogen peroxit là một chất lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước

  Tên gọi khác:  Hydrogen Peroxit, oxy già, Hydrogen peroxide

  Loại sản phẩm: Hóa chất giấy - dệt nhuộm

  Hydro peroxit là gì?

  Hydrogen peroxit  (nước ôxy già) có công thức hóa học H2O2, là một chất lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước, có các thuộc tính ôxi hóa mạnh và vì thế Oxy già là chất tẩy trắng mạnh được sử dụng như là chất tẩy uế, cũng như làm chất oxi hóa, và (đặc biệt ở nồng độ cao như  HTP) Oxy già làm tác nhân đẩy trong các tên lửa.Và hydrogen peroxit là một axit yếu trong dung dịch nước

  Ứng dụng của Oxy già.

  H2O2 là chất oxi hóa mạnh nhưng thân thiện với môi trường, được sử dụng tẩy trắng trong ngành dệt, sản xuất giấy, quá trình chế biến thực phẩm, khoáng chất, hóa dầu và hàng tiêu dùng.

  Hydrogen peroxit cũng được ứng dụng trong xử lý chất thải công nghiệp.

  Trong y tế: Oxy già được dùng để khử trùng, khử khuẩn ...

  Trong công nghiệp: Hydrogen peroxit còn bao gồm cả việc sản xuất Natri percacbonat và Natri perporat được sử dụng như chất tẩy rửa nhẹ trong các loại bột giặt để giặt ủi, Hydrogen peroxit còn được sử dụng trong sản xuất các hợp chất perôxít hữu cơ nào đó như dibenzoyl perôxít, Oxy già được sử dụng như là chất mồi gốc tự do trong các phản ứng trùng

  hợp và các phản ứng hóa học khác. Hydrogen peroxit cũng được sử dụng để sản xuất các êpôxit chẳng hạn

  như prôpylen ôxít. Oxy già Phản ứng với các axít cacboxylic tạo ra các "a xít per-" tương ứng ví dụ axít peraxêtic sử

  dụng công nghiệp được điều chế theo cách này từ axit acetic

  Bảo quản H2O2

  Bảo quản  H2O2 nơi khô ráo thoáng mát; tránh ánh nắng trực tiếp, hơi nóng và chất dễ cháy. Nếu bao bì chứa H2O2 của sản phẩm bị hư hại hay có dấu hiệu rò rỉ, dùng nước rửa sạch. 

  H2O2 là chất oxi hóa mạnh, gốc oxygen tự do phân tán sẽ kết hợp với chất dễ cháy gây ra cháy nổ. Khi để tiếp xúc với chất hóa học hữu cơ hoặc nguyên vật liệu dễ cháy, H2O2 sẽ phân hủy nhanh chóng và có thể gây ra cháy nổ. Oxy già dễ ăn mòn và phỏng da, mắt và đường hô hấp. Oxy già rất độc hại khi hít phải.

   

 • TINH BỘT MÌ TINH BỘT SẮN

  TINH BỘT MÌ TINH BỘT SẮN

  Là nguồn nguyên liệu quan trọng trong sản xuất và đời sống

                Trong tự nhiên, tinh bột là một carbohydrat được hình thành trong tự nhiên với số lượng rất lớn. Nó được tìm thấy trong các loại củ, hạt, quả của các loại cây trồng. Tinh bột cung cấp cho cây nguồn năng lượng trong quá trình cây ngủ và nảy mầm. Nó cũng là nguồn năng lượng quan trọng nhất của động vật và người. Tinh bột đóng 1 vai trò sống còn trong cuộc sống của chúng ta. Các dữ liệu thống kê cho thấy ngày nay tinh bột có hơn 4 nghìn ứng dụng.
                Các loại tinh bột tự nhiên được sử dụng phổ biến và có giá trị thương mại chủ yếu bao gồm tinh bột sắn, tinh bột khoai tây, tinh bột ngô và tinh bột lúa mì. Từ sự so sánh các loại tinh bột này, chúng ta biết rằng thành phần và đặc tính của tinh bột sắn là gần giống với tinh bột khoai tây và tốt hơn nhiều tinh bột ngô và tinh bột lúa mì. Ngoài ra, về giá cả, tinh bột khoai tây có giá cao hơn nhiều tinh bột sắn. Với các ưu điểm hấp dẫn về đặc tính và giá, hiện đang có nhu cầu tăng trưởng rõ rệt đối với tinh bột sắn ở khắp nơi trên thế giới. Đồng thời, sự định hướng chung vì sức khoẻ đã tạo nên sự chú ý và mong muốn ngày càng tăng đối với thực phẩm không sử dụng công nghệ biến đổi gen (GMO). 

   Thành phần thực phẩm không chứa GMO (Genetically Modified Organism - sinh vật biến đổi gen) :

   Bột bắp chứa GMO cao và tinh bột khoai tây khi được xử lý cũng có một phần GMO. Do đó, người ta chọn tinh bột sắn thay vì tinh bột khoai tây hay bột bắp để chế biến thức ăn, bởi vì tinh bột sắn không chứa GMO

   Công dụng  của tinh bột mì (sắn) :

   Dùng làm chất độn:
  Làm tăng hàm lượng chất rắn trong các loại súp đóng hộp, kem, chất bảo quản hoa quả, dược phẩm.

  Dùng làm chất gắn kết:

  Gắn kết các sản phẩm và ngăn ngừa sự khô trong quá trình nấu như các loại nước sốt và bảo quản thịt, ....... 

   Dùng làm chất ổn định:

  Sử dụng tính giữ nước cao của tinh bột như dùng trong các loại kem, các loại bột làm bánh, ....

  Dùng trong ngành dệt :

  Hồ sợi chỉ dọc để làm hạn chế đứt chỉ và chẻ sợi chỉ trên khung cửi (tinh bột biến tính thích hợp hơn cho ứng dụng này)

  Dùng trong in nhuộm trên vải sợi: làm quánh thuốc nhuộm, tác dụng như là chất mang màu.

  Hồ vải thành phẩm để cải thiện độ cứng và khối lượng vải.

  Dùng làm chất làm đặc:

  Sử dụng đặc tính tạo sệt, dùng trong súp, thực phẩm trẻ em, các loại nước sốt, nước chấm, .....

  Dùng trong ngành giấy:

  Tăng độ bền, chịu gấp, chống thấm cho giấy .....

  Cải thiện ngoại quan của giấy và độ bền.

  Dùng cho các loại giấy tạo sóng, giấy cán tấm và thùng giấy các tông.

  Dùng như chất kết dính trong các ngành công nghiệp:

  Tấm trần thạch cao.

  Thực phẩm chăn nuôi (thức ăn nuôi tôm cá và các động vật nuôi).

  Dùng trong các ngành công nghiệp khác:

  Bao bì nhựa có thể phân huỷ.

  Công nghiệp lốp xe.

  Công nghiệp gỗ keo dán.

  Chất tẩy rửa.

   

CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN CHO BẠN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ THÀNH ƯU ĐÃI NHẤT


Copyright © CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGUYỄN HÀ PHÁT